công thức chế biến jambon da bao ngon tphcm

Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao lăm jambon vissan jambon thịt nguội cách làm da bao thịt nguội thịt nguội bao nhiêu 1kg bí quyết jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội




bộ phận bào chế Jambon Da Bao
Nguyên liệu:

700-800gr thịt nạc heo
200gr da heo
1 miếng da heo bản to chiều dài và rộng 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), red color các loại thực phẩm
Rượu Mai Quế Lộ

phương pháp:

Bước 1: thịt nạc rửa cho sạch để ráo rồi lấy giấy chặm cho nhanh khô. thái thành từng quân bài. ướp thịt trước với 2 muỗng nhỏ muối, 1 muỗng nhỏ baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh bột nêm, 1 muống nêm canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng canh tiêu xay, 1 muỗng nhỏ canh tiêu sọ, 1 chút red color thức ăn. Bọc lại để qua đêm ở trong tủ lạnh cho thịt thấm hương liệu gia vị.


Bước 2: Da heo rửa sạch với dấm pha chế. Phần 200gr da heo thì nấu chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho hết nước.

Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng lớn hơn chiều dài và rộng của miếng da heo nằm ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho 1 lớp thịt, 1 lớp da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 làn da heo. Cuộn chặt tay làm sao lớp da heo bao hết thịt là được.


Bước 4: Bọc phía bên ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong khoảng 1 tiếng nửa tiếng là chín.


Bước 5: Khi thịt chín thì vớt ra khỏi xửng, chờ cho nguội bớt, gỡ ra lớp giấy và lá, rửa lại nước sạch. Kế tiếp, dùng cọ phết 1 ít màu đỏ các loại thức ăn pha nước ở bên ngoài. Cuộn thịt vào màng bao các loại thức ăn, để sang 1 đêm ở trong tủ lạnh bỏ thịt theo lớp săn lại là có vẻ dùng được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bất động sản Phạm Ngọc Hạnh chỉ dẫn các bước tiến hành mua nhà đất

CĐT Fresca Riverside là ai

Chuyên Bán Bột Gạo Lứt Giảm Cân quận 4